Chiều qua tại NTĐ Thái Sơn Nam (Quận 8, TP.HCM), vòng bảng giải futsal TP HCM mở rộng – Cúp LS 2019 đã khép lại bằng lượt trận cuối.

Ở bảng A, Đạt Vĩnh Tiến đánh bại Tân Hiệp Hưng với tỷ số 2-1. Cao Bằng cũng có chiến thắng với kết quả tương tự trong cuộc đối đầu Sài Gòn FC. Với kết quả này, Cao Bằng kết thúc vòng bảng ở vị trí số 1 khi có 10 điểm. Đạt Vĩnh Tiến đứng thứ hai với 9 điểm. Đây cũng là hai đội giành vé vào bán kết của bảng A.

Ở bảng B, Sahako đã giành vé đi tiếp sớm 1 vòng nên cuộc đối đầu với Thái Sơn Nam chỉ có ý nghĩa danh dự. Về phần mình, đoàn quân của ông Phạm Minh Giang chỉ cần không thua đậm là vào bán kết. Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2. Sahako kết thúc vòng bảng với 10 điểm để đứng thứ nhất, còn Thái Sơn Nam đứng thứ nhì với 6 điểm.

Như vậy, hai cặp bán kết sẽ là Cao Bằng gặp Thái Sơn Nam và Sahako đối đầu Đạt Vĩnh Tiến. Với những gì đã thể hiện, Cao Bằng hứa hẹn sẽ là thách thức lớn đối với Thái Sơn Nam khi HLV Phạm Minh Giang không có được lực lượng mạnh nhất. Trong lúc đó, Sahako được coi là “vua đấu cúp” nên sẽ không bất ngờ nếu đoàn quân của ông Nguyễn Tuấn Anh đánh bại Đạt Vĩnh Tiến để vào chung kết. 

KẾT QUẢ CỤ THỂ

Đạt Vĩnh Tiến – Tân Hiệp Hưng:     2-1

Cao Bằng – Sài Gòn FC:     2-1

Thái Sơn Nam – Sahako:     2-2

Đà Nẵng – Sanna Khánh Hòa:     5-2

LỊCH THI ĐẤU BÁN KẾT (26/12)

15h00:     Cao Bằng – Thái Sơn Nam

17h00:     Sahako – Đạt Vĩnh Tiến 

Futsal

Thái Sơn Nam