HLV Arsene Wenger bất ngờ lên tiếng về tương lai và sẵn sàng trở lại băng ghế chỉ đạo.

Arsene Wenger chia tay Arsenal vào tháng 05/2018 và tới thời điểm này, chiến lược gia người Pháp vẫn thất nghiệp. Tuy nhiên, cơ hội mở ra cho Wenger khi Bayern Munich vừa chính thức sa thải HLV Niko Kovac.

Cụ thể, Niko Kovac buộc phải rời khỏi sân Allianz Arena sau thất bại kinh hoàng 1-5 trước Frankfurt và hiện tại, Arsene Wenger, Jose Mourinho và Massimiliano Allegri trở thành ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Bayern Munich.

 Wenger lên tiếng về tương lai.
Wenger lên tiếng về tương lai.

Mới nhất, khi được hỏi liệu có hứng thú với công việc ở Bayern Munich khi tham gia chương trình bình luận trên beIN SPORTS, Wenger cho hay: “Tôi đến đây để nói về những trận đấu và bạn bắt đầu bằng một câu hỏi hóc búa. Điều này khiến tôi áp lực.”

Dù vậy, Wenger cũng thừa nhận: Tất nhiên rồi, tôi nhớ công việc của mình! Huấn luyện là cả cuộc đời của tôi và tất cả những HLV sẽ nói với bạn như vậy. Tôi đã chịu trách nhiệm với vai trò HLV trưởng từ năm 33 tuổi tới khi 69 tuổi mà không hề bị gián đoạn.

Đó là 36 năm trong nghề. Mặt khác, ngay cả khi tôi nhớ công việc huấn luyện, để thoát khỏi một chút áp lực đó trong một năm cũng không quá tệ đối với tôi – những người hiểu rõ tôi nói rằng, tôi trông thoải mái hơn, đó là sự thật.”

Tin chuyển nhượng

Arsene Wenger