Với tình hình hiện tại, ngày tiền vệ người Đức phải rời Allianz Stadium đã không còn xa.

Kể từ khi rời Liverpool để chuyển sang khoác áo Juventus, Emre Can đã trở thành trụ cột dưới thời Massimiliano Allegri. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mọi chuyện đã thay đổi. Maurizio Sarri đã trở thành HLV trưởng của Bianconeri; ông đã gạch tên tiền vệ người Đức ra khỏi kế hoạch của mình. Ở đấu trường UEFA Champions League, chàng trai 25 tuổi còn không được đăng ký tham dự vòng bảng.

Việc không được ra sân thường xuyên đã khiến Emre Can cảm thấy khó chịu. Mới đây, anh đã có những lời than phiền khi trả lời phỏng vấn với truyền thông ở quê nhà. Tiền vệ 25 tuổi cho biết: “Hiện tại tôi đang không hạnh phúc ở Juventus, tôi không được ra sân nhiều. Mùa trước tôi đã thi đấu thường xuyên, đặc biệt là ở những trận quan trọng cho Juventus. Tôi cũng chơi tốt ở các trận đó. Mùa này tôi chưa có nhiều cơ hội, nhưng tôi nghĩ sau khi trở lại từ tuyển quốc gia, tôi sẽ được ra sân nhiều hơn.”

Emre Can sang AC Milan - Bóng Đá
 Emre Can không hạnh phúc ở Juventus.

Tin không vui tiếp tục đến với Emre Can. Theo Corriere dello Sport, ban lãnh đạo Juventus đang có ý định bán tiền vệ người Đức cho AC Milan. Emre Can có đủ mọi yếu tố mà AC Milan đang cần vào thời điểm hiện tại: kinh nghiệm, sự thông minh, hiểu rõ chiến thuật, thể lực dồi dào. Do đó, HLV Stefano Pioli đã nhắm đến chàng trai 25 tuổi để bắt đầu công cuộc “phục hưng” Rossoneri.

Tin chuyển nhượng

AC Milan