Chiều nay (12/6), vòng 13 V-League trở lại với trận đấu sớm giữa chủ nhà Sanna Khánh Hòa và XSKT Cần Thơ. “Những đứa trẻ nhà bầu Đức” sẽ có trận quyết chiến với ĐKVĐ Quảng Nam tại phố núi Pleiku.

Vòng đấu cuối cùng của lượt đi V-League 2018 sẽ chứng kiến những cuộc đối đầu quan trọng ở hai đầu của bảng xếp hạng.

Vòng 13 V-League: HAGL - Quảng Nam, đại chiến “phố núi” - 1
 “Những đứa trẻ nhà bầu Đức” sẽ có trận quyết chiến với ĐKVĐ Quảng Nam tại phố núi Pleiku

Ở vòng đấu thứ 12 V-League 2018, “Những đứa trẻ nhà bầu Đức” đã bị Than Quảng Ninh cắt đứt chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp khi để thua với tỉ số 0-3 tại Cẩm Phả. Tại vòng 13, HAGL sẽ trở lại Pleiku để tiếp đón ĐKVĐ Quảng Nam – đội xếp ngay sau họ trên bảng xếp hạng với khoảng cách 1 điểm.

Đây là trận đấu khó khăn cho cả hai đội, tuy nhiên xét về mặt phong độ trong các vòng đấu gần đây thì Công Phượng và đồng đội vẫn được đánh giá nhỉnh hơn, bởi họ vẫn thi đấu rất ổn định mỗi khi thi đấu tại sân nhà.

Trong khi đó, Nam Định và Sài Gòn cũng sẽ bước vào trận “chung kết ngược” tại Thiên Trường. Đến thời điểm này, có thể khẳng định cuộc chiến trụ hạng ở mùa bóng năm nay sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Nam Định, Sài Gòn, SLNA và có thể là cả TP Hồ Chí Minh.

Ở phía trên của BXH, trong khi Hà Nội đã giành chức vô địch lượt đi sớm đến 2 vòng đấu thì Than Quảng Ninh cũng đã chắc chắn có được vị trí thứ 2. Cả hai sẽ có cuộc đối đầu quan trọng trên sân Hàng Đẫy bởi kết quả của trận đấu này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cục diện của lượt về V-League 2018.

Ở những cặp đấu còn lại, Sanna Khánh Hòa BVN đón tiếp XSKT Cần Thơ, B.Bình Dương tới sân Thống Nhất để đối đầu với TP Hồ Chí Minh, còn SLNA trở về Vinh để gặp Hải Phòng.

V League

Becamex Bình Dương