Hôm qua (26/6), các trận đấu bán kết VCK U19 QG 2020 đã diễn ra tại Trung tâm bóng đá PVF. 

Ở trận bán kết 1, cặp đấu giữa hai đội đầy duyên nợ HAGL 1 và SLNA đã diễn ra khá căng thẳng, kịch tính. Ngay ở phút thứ 3, Nhĩ Khang có pha đột phá đầy kỹ thuật trong vòng cấm U19 SLNA buộc các hậu vệ đội bóng áo vàng phải phạm lỗi và HAGL 1 được hưởng quả phạt đền. Trên chấm 11m, Quốc Việt dứt điểm thành công giúp đội bóng trẻ phố Núi vươn lên dẫn trước.

Nhận bàn thua sớm, SLNA cố gắng lấy lại thế trận. Nhưng trong lúc chưa tìm được đường vào khung thành đối phương thì họ tiếp tục phải nhận trái đắng. Phút 24, hàng thủ của đội bóng xứ Nghệ chơi mất tập trung đã tạo điều kiện để Quốc Cường dễ dàng đệm lòng cận thành nâng tỷ số lên 2-0 cho U19 HAGL 1. Sang hiệp 2, những nỗ lực của các học trò HLV Nguyễn Văn Tiến bên phía SLNA trong hiệp đấu này chỉ giúp họ có được bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 do công của Văn Cường ở phút thứ 83. 

Ở trận đấu bán kết 2, bàn thắng sớm từ chấm 11m của Quang Trường ở phút thứ 5 và pha lập công ở phút 24 của Võ Nguyên Hoàng đã giúp U.19 PVF vượt qua U.19 CAND để giành quyền vào chơi trận chung kết. 

Vào lúc 16h00 ngày 28/6, trận chung kết giữa HAGL 1 và PVF sẽ diễn ra trên sân của Trung tâm PVF.

U19 Quốc Gia

HAGL