Tiền đạo của ĐT Malaysia Shahrel Fikri đã có những nhận định về sức mạnh của ĐT Việt Nam trước trận đấu diễn ra vào ngày 10/10 tại Mỹ Đình.

ĐT Malaysia đang trong quá trình chuẩn bị ráo riết cho trận đấu với ĐT Việt Nam tại lượt đấu thứ 3 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Mục tiêu của Hổ Malay chính là giành trọn 3 điểm ngay tại Mỹ Đình.

Tuyển thủ Malaysia: Tôi đã bị khớp trước sức mạnh của ĐT Việt Nam - Bóng Đá
Shahrel Fikri từng bị ngợp trước sức mạnh của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Tuy nhiên, quyết tâm ấy của đoàn quân HLV Tan Cheng Hoe đang gặp thách thức lớn khi họ đang đối mặt với cơn bão chấn thương. Theo đó, 5 cầu thủ của Malaysia đang phải điều trị chấn thương là Janasekaran Partiban, Shahrul Saad, Amirul Azahan Aznan, Abdul Saari và Danial Norhisham.

Còn mới đây, tiền đạo Shahrel Fikri đã có những nhận định trên tờ New Straits Times về sức mạnh của ĐT Việt Nam: “So với lần cuối cùng ĐT Malaysia gặp ĐT Việt Nam tại 2 trận chung kết AFF Cup 2018, họ ngày càng tiến bộ với sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo. Thế nhưng trận đấu tới ở vòng loại World Cup 2022 là cơ hội để Malaysia thể hiện sức mạnh của mình.

Còn nhớ ở trận đấu với ĐT Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2018, tôi bị khớp trước sức mạnh của họ. Chưa kể, đó cũng là lần đầu tiên được đá chính. Trước ngày trở lại đội tuyển lần này, tôi thi đấu thường xuyên ở CLB Perak và hy vọng được HLV Tan Cheng Hoe sử dụng khi Malaysia tái đấu ĐT Việt Nam. Nếu được tao cơ hội, tôi sẽ làm tốt hơn những gì đã thể hiện ở AFF Cup vừa qua.”

ĐTQG

ĐT Malaysia