Những phát biểu rất đáng chú ý từ huyền thoại Man Utd liên quan đến thế cục Ngoại Hạng Anh mùa tới.

Như đã biết, cuối tuần này thảm cỏ nước Anh sẽ sôi động trở lại với vòng đấu khai màn Premier League. Rõ ràng, Manchester City cùng Liverpool vẫn là những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Champions League. Còn Man Utd với việc mang về cho mình những bản hợp đồng chất lượng cũng được kỳ vọng sẽ có một mùa giải tốt hơn.

Và mới đây, huyền thoại Rio Ferdinand đã lên tiếng đưa ra những nhận định của mình về thứ tự các đội trong top 4 mùa tới:

“Tôi nghĩ Man Utd sẽ là một đội bóng tốt hơn so với chính họ mùa trước.” Ferdinand nói qua GiveMeSport.

Ferdinand tin rằng Man Utd mùa tới sẽ chơi tốt hơn, bên cạnh đó hai vị trí dẫn đầu BXH Premier League vẫn là Man City cùng Liverpool.
Ferdinand tin rằng Man Utd mùa tới sẽ chơi tốt hơn, bên cạnh đó hai vị trí dẫn đầu BXH Premier League vẫn là Man City cùng Liverpool.

“Man City, Liverpool sẽ là hai đội đứng thứ nhất và thứ hai, tuy nhiên khoảng cách sẽ không chỉ là một điểm.”

“Theo sau đó là Tottenham Hotspur và cuối cùng là MU.”

Ở một diễn biến khác, vừa qua Manchester City đã có những sự bổ sung rất đáng chú ý trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Theo đó, cái tên đầu tiên gia nhập Man City là tài năng trẻ năm nay mới 19 tuổi, Pedro Porro của Girona. Tân binh thứ 2 của Man City ngày cuối đó chính là thủ thành Scott Carson đến từ Derby County với bản hợp đồng cho mượn 1 năm. 

Ngoại Hạng Anh

Liverpool