Thái Sơn Nam sẽ đối đầu với Shenzhen Nanling Tielang đến từ Trung Quốc ở tứ kết giải futsal CLB châu Á 2019.

Theo kết quả bốc thăm, chia cặp các trận đấu ở vòng tứ kết, đội nhất bảng B sẽ gặp đội nhì bảng A. Kết thúc vòng bảng, Thái Sơn Nam đã đứng đầu bảng B với 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận toàn thắng.

Như vậy, đối thủ ở tứ kết của thầy trò ông Phạm Minh Giang sẽ nằm ở bảng A; gồm 1 trong 4 đội chủ nhà là Port FC (Thái Lan), Shenzhen Nanling Tielang (Trung Quốc), Osh Erem (Australia) hoặc FS Seoul (Hàn Quốc).

Tối 11/8, bảng đấu này cũng đã kết thúc bằng lượt trận cuối cùng, qua đó xác định 2 vé đi tiếp. Port đã cán đích ở vị trí số 1 của bảng A sau 3 trận toàn thắng. Với 2 trận thắng và 1 trận thua, Shenzhen Nanling Tielang đã đứng thứ nhì.

Shenzhen Nanling Tielang (áo vàng) là đối thủ của Thái Sơn Nam ở tứ kết
Shenzhen Nanling Tielang (áo vàng) là đối thủ của Thái Sơn Nam ở tứ kết 

Điều này cũng đồng nghĩa, Thái Sơn Nam (nhất B) sẽ gặp Shenzhen Nanling Tielang (nhì A) ở tứ kết. Cuộc đọ sức này sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 14/8.

Shenzhen Nanling Tielang là đối thủ không hề xa lạ với Thái Sơn Nam khi từng giáp mặt đại diện Việt Nam 2 lần ở giải futsal CLB châu Á. Trong  lần thứ hai góp mặt ở giải CLB châu Á vào năm 2013, Thái Sơn Nam đã hòa đội bóng của Trung Quốc với tỷ số 2-2. 

Tuy nhiên vào năm 2015 khi bắt đầu đặt tham vọng lớn ở đấu trường châu lục, Thái Sơn Nam đã đè bẹp Shenzhen Nanling Tielang với tỷ số 5-1.

Futsal

Futsal CLB Châu Á