Mục tiêu của Liverpool, Jonathan Tah đã lên tiếng khen ngợi một người đồng đội.

Với việc Julian Brandt vừa chuyển đến Borussia Dortmund trong mùa hè năm nay, Bayer Leverkusen mùa giải tới nhiều khả năng sẽ đặt rất nhiều kỳ vọng vào tài năng trẻ Kai Havertz. Chỉ mới 20 tuổi nhưng “thần đồng” người Đức đã trở thành cầu thủ quan trọng dưới thời HLV Peter Bosz và anh đạt được thành tích cá nhân kỷ lục khi ghi 17 bàn thắng ở Bundesliga mùa vừa rồi.

Ngoài ra, Havertz cũng chính là cầu thủ trẻ nhất tại Bundesliga cán mốc 50 trận vào thời điểm ngôi sao người Đức mới 18 tuổi, 307 ngày. Tháng 4 vừa rồi, tiền vệ sinh năm 1999 cũng vừa có trận đấu thứ 100 cho Leverkusen. Rõ ràng hiện tại, Havertz được đánh giá là một tài năng trẻ của Leverkusen nói riêng và bóng đá thế giới nói chung.

Tah đánh giá rất cao tài năng của Havertz vào lúc này.

Chứng kiến sự xuất sắc vượt kỳ vọng đó của nhạc trưởng 20 tuổi, Jonathan Tah đã dành lời khen cho người đồng đội. Trên DAZN, một trong những mục tiêu của Liverpool phát biểu:

Tài năng của cậu ta là điều không có giới hạn. Nhưng như mọi người biết, bạn không chỉ cần sở hữu mỗi tài năng mà còn phải làm việc thật chăm chỉ. Và tôi nghĩ nếu cậu ta giữ vững điều đó cật lực và không dừng lại trên vinh quang của mình, cậu ấy hoàn toàn có thể đạt đến được đỉnh cao.”

Borussia Dortmund

Bayer Leverkusen