Rạng sáng thứ Năm tới, Paris Saint-Germain có lần đụng độ Man Utd tại Old Trafford.

Paris Saint-Germain kém đội đầu bảng Man Utd ba điểm và bằng điểm với RB Leipzig khi vòng bảng Champions League chỉ còn 2 lượt trận nữa là kết thúc. Và Neymar đã cảnh báo PSG sẽ phải ở trạng thái tốt nhất nếu họ muốn thắng đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer.

 Neymar đặc biệt dè chừng Man Utd.
 Neymar đặc biệt dè chừng Man Utd.

Ngôi sao người Brazil lên tiếng sau trận hòa đáng thất vọng 2-2 trước Bordeaux: “Chúng tôi biết tầm quan trọng của trận đấu tại Champions League vào rạng sáng thứ Năm.

Đó là trận đấu quyết định. Chúng tôi đã chơi không tốt trước Leipzig (trong chiến thắng 1-0), nhưng chúng tôi đã giành chiến thắng.

Vào rạng sáng thứ Năm, chúng tôi sẽ cố gắng có trận đấu tốt nhất, chơi thật tốt, nhưng chúng tôi cần cải thiện một số điều, thi đấu với tính tập thể hơn, có tổ chức hơn, nếu không sẽ rất khó khăn.”

Neymar nói thêm về trận hòa với Bordeaux: “Chúng tôi đã có một trận đấu thiếu tự tin. PSG đã ghi được bàn thắng, nhưng chúng tôi thiếu một số điều cần thiết.

Chúng tôi phải cải thiện điều đó, bởi vì Ligue 1 là đấu trường mà PSG phải giành chiến thắng rất nhiều trận. Nếu không thể làm được điều đó, đấu trường này cũng sẽ rất khó khăn như ở Champions League.”

Đội bóng của Thomas Tuchel đang ra sức phục thù Quỷ đỏ sau khi bị đánh bại với tỷ số 2-1 trong lượt trận đầu tiên tại Paris.

Champions League

Man Utd