Khả năng Olivier Giroud sẽ không còn là người của Chelsea hoàn toàn có thể xảy ra ngay trong tháng Giêng này.

Dưới triều đại của Frank Lampard, Olivier Giroud đã không còn nhận được nhiều sự trọng dụng cho suất đá chính trên hàng công của Chelsea. Bằng chứng là từ đầu mùa, tiền đạo người Pháp chỉ mới được ra sân đúng 5 lần.

Trước việc liên tục phải ngồi dự bị, cựu ngôi sao của Arsenal cũng đã không giấu được sự bức xúc khi tuyên bố: “Chelsea vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi, nhưng nếu cuối cùng tôi buộc phải đưa ra lựa chọn, tôi sẽ làm điều đó, như khi quyết định rời Arsenal.”

Olivier Giroud có thể tái hợp với Conte tại Inter.
Olivier Giroud có thể tái hợp với Conte tại Inter.

Thực tế theo những thông tin từ The Sun, Olivier Giroud vào thời điểm này cũng không hề thiếu những sự lựa chọn cho bến đỗ mới nếu như muốn rời Chelsea. Một trong số đó, Inter đang được xem là phương án đáng chú ý nhất dành cho Giroud.

Cần biết người đang dẫn dắt Inter vào thời điểm hiện tại là Antonio Conte, người từng giúp Chelsea có được danh hiệu vô địch Premier League cách đây vài năm. Việc từng làm việc với Giroud trong khoảng thời gian nắm quyền tại Stamford Bridge chắc chắn cũng là đủ để Conte hiểu rõ năng lực của tiền đạo người Pháp.

Trong 2 lần ra sân trong màu áo tuyển Pháp ở đợt tập trung đội tuyển lần này, Giroud cũng đã để lại được ấn tượng rất lớn khi đã ghi bàn trong cả 2 lần ra sân. 

Chelsea

HLV Antonio Conte