Trận đấu giữa Chelsea và Ajax Amsterdam tại Stamford Bridge rạng sáng nay đã gây ra quá nhiều tranh cãi…

Đội bóng của huấn luyện viên Erk ten Hag đã tiếp tục chứng tỏ sự nguy hiểm trên khách tại Champions League trong một năm qua. Họ từng hạ Real Madrid, Juventus ở mùa giải trước và, hôm nay suýt chút nữa Chelsea chịu chung số phận nếu không vì hai tấm thẻ đỏ liên tiếp cho Blind và Veltman.

Ajax Amsterdam dẫn trước 4-1 sau chưa đầy một giờ đồng hồ bóng lăn tại phía tây London. Tuy vậy, họ cũng bị đội chủ nhà ghi liên tiếp 3 bàn chỉ trong vòng 6 phút và kết thúc màn tái đấu với 8 bàn thắng chia đều cho hai bên. Dĩ nhiên, không một người nào bên phía đại diện Hà Lan có thể hài lòng.

Sau trận đấu, tiền đạo Dusan Tadic đã được cánh phóng viên phỏng vấn và anh có dịp bày tỏ cảm xúc của mình. Cầu thủ người Serbia khẳng định Ajax đã bị đánh cắp một chiến thắng: “Chúng ta nên nói về trận đấu, vì khi dẫn 4-1, Ajax Amsterdam đã kiểm soát mọi thứ.

 Tadic bức xúc sau trận đấu.
Tadic bức xúc sau trận đấu.

Rồi sau đó một người đàn ông (ám chỉ trọng tài chính Gianluca Rocchi) đã đánh cắp mọi thứ từ chúng tôi. Đây là sự thất vọng rất lớn bởi vì chúng ta nên nói về Ajax và nghệ thuật bóng đá của chúng tôi, nhưng chúng tôi không thể thắng vì một người đã đến và đánh cắp mọi thứ”.

Champions League

Ajax Amsterdam