Nhà cầm quân Tây Ban Nha đã cạn kiên nhẫn với cậu học trò.

Ở vòng 30 Premier League, Arsenal hành quân đến Amex Stadium. Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn hẳn là Brighton & Hove Albion, Pháo Thủ được kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm, để thắp lên hy vọng trong cuộc chạy đua vào Top 4. Thế nhưng chung cuộc sau 90 phút, đại diện Bắc London lại thêm 1 lần khiến các CĐV nhà phải chán nản.

Dù vươn lên dẫn trước nhờ pha lập công của Nicolas Pepe nhưng cuối trận, Arsenal lại bị Lewis Dunk rồi Neal Maupay khoan phá mành lưới. Thua 1-2, cánh cửa dự Champions League mùa tới đang dần khép lại với đoàn quân do HLV Mikel Arteta dẫn dắt.

Ở vòng 30 Premier League, Arsenal hành quân đến Amex Stadium. Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn hẳn là Brighton & Hove Albion, Pháo Thủ được kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm, để thắp lên hy vọng trong cuộc chạy đua vào Top 4. Thế nhưng chung cuộc sau 90 phút, đại diện Bắc London lại thêm 1 lần khiến các CĐV nhà phải chán nản.

Dù vươn lên dẫn trước nhờ pha lập công của Nicolas Pepe nhưng cuối trận, Arsenal lại bị Lewis Dunk rồi Neal Maupay khoan phá mành lưới. Thua 1-2, cánh cửa dự Champions League mùa tới đang dần khép lại với đoàn quân do HLV Mikel Arteta dẫn dắt.

Mikel Arteta willing to sell Matteo Guendouzi after Arsenal star taunted Brighton players over their wages    - Bóng Đá
 Guendouzi gây tranh cãi.
Ngoài kết quả, trận cầu vừa qua còn chứng kiến màn tranh cãi gay gắt giữa 2 ngôi sao 2 đội là Matteo Guendouzi và Maupay. Đỉnh điểm đến sau hồi còi mãn cuộc, khi tiền vệ Arsenal bóp cổ chủ nhân bàn thắng quyết định.

Play
Unmute
Remaining Time -10:04
Fullscreen
VDO.AI

Skip Ad
 
Bị bóp cổ, sao Brighton vạch trần sự thật về Guendouzi
Cú bóp cổ của Guendouzi và sự sụp đổ mang tên Arsenal
Dù không bị cấm thi đấu vì hành động trên, Guendouzi vẫn đối mặt rắc rối lớn. Ngôi sao người Pháp được cho là đã văng tục với nhiều đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, cũng như chọc tức cầu thủ Brighton hưởng lương ít hơn đãi ngộ 40.000 bảng/tuần của anh ở Pháo Thủ.

Daily Mail cho hay HLV Arteta rất không hài lòng với thái độ của Guendouzi. Trước đó, tiền vệ 21 tuổi cũng từng chọc giận ông thầy trên sân tập. Arteta hiện tại muốn lắng nghe các đề nghị để tống khứ Guendouzi và Arsenal sẵn sàng ủng hộ quyết định từ chiến lược gia Tây Ban Nha.
 Guendouzi gây tranh cãi.

Ngoài kết quả, trận cầu vừa qua còn chứng kiến màn tranh cãi gay gắt giữa 2 ngôi sao 2 đội là Matteo Guendouzi và Maupay. Đỉnh điểm đến sau hồi còi mãn cuộc, khi tiền vệ Arsenal bóp cổ chủ nhân bàn thắng quyết định.

Dù không bị cấm thi đấu vì hành động trên, Guendouzi vẫn đối mặt rắc rối lớn. Ngôi sao người Pháp được cho là đã văng tục với nhiều đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, cũng như chọc tức cầu thủ Brighton hưởng lương ít hơn đãi ngộ 40.000 bảng/tuần của anh ở Pháo Thủ.

Daily Mail cho hay HLV Arteta rất không hài lòng với thái độ của Guendouzi. Trước đó, tiền vệ 21 tuổi cũng từng chọc giận ông thầy trên sân tập. Arteta hiện tại muốn lắng nghe các đề nghị để tống khứ Guendouzi và Arsenal sẵn sàng ủng hộ quyết định từ chiến lược gia Tây Ban Nha.

Arsenal

Bóng đá Anh