NHM Man Utd đang hạnh phúc với thỏa thuận Harry Maguire, nhưng bây giờ họ sẽ phải đối mặt với một cú sốc liên quan tới ngôi sao lớn nhất đội.

Hồi tháng 6, Pogba công khai ý định rời sân Old Trafford sau ba mùa giải gắn bó. Anh nói trong một sự kiện của Adidas tại Nhật Bản: “Tôi đã có 3 năm ở Man Utd, đã có những khoảnh khắc tốt đẹp và cũng có những lúc tồi tệ giống như mọi người khác”.

“Sau mùa giải vừa qua, sau những gì đã xảy ra, đó có thể là mùa giải xuất sắc nhất tôi từng có… Tôi nghĩ đã đến thời điểmbản thân mình cần một thử thách mới ở một nơi khác. Tôi quả thực đang nghĩ về điều đó, về một thử thách mới ở một nơi khác”.

Sau đó, đại diện Mino Raiola tái khẳng định động thái. Siêu cò người Italia chia sẻ thẳng thắn với tờ The Times: “Mọi người đều biết nguyện vọng ra đi của Paul (Pogba). Chúng tôi đang trong quá trình thúc đẩy việc đó. Mọi người đều biết cảm giác của cậu ấy như thế nào”.

Tuy nhiên, những đội bóng có thể chiêu mộ Paul Pogba quả thực không nhiều. Barcelona hay Real Madrid muốn làm điều đó, nhưng họ cũng cần nghĩ tới những tân binh khác. Câu chuyện rắc rối ở Old Trafford đã âm ỉ kéo dài từ đó cho đến tận ngày hôm nay!

Pogba snapchat - Bóng Đá
Pogba ám chỉ mình sẽ sớm chuyển đến Real Madrid?

Cách đây chưa lâu, đích thân tiền vệ sinh năm 1993 đã đăng tải lên ứng dụng Snapchat một hình ảnh mô tả anh đứng cạnh đồng đội ở tuyển Pháp là Karim Benzema (người vẫn thuộc biên chế Los Blancos), phía trên là 2 biểu tượng “im lặng + chờ đợi + màu trắng (Real Madrid)“.

Cần biết rằng, Pogba chắc chắn không tham dự trận giao hữu giữa M.U và AC Milan vào tối nay. Lí do là anh được thông báo là đã dính chấn thương co thắt cơ lưng. Tuy vậy, động thái bất ngờ kể trên có lẽ sẽ khiến NHM Quỷ đỏ rất lo lắng, trong bối cảnh mùa giải đang đến gần hơn bao giờ hết.

Tin chuyển nhượng

Barcelona