HLV Pep Guardiola đã chỉ trích Sadio Mane vì ông cho rằng tiền đạo người Senegal ăn vạ.

Cựu tiền vệ của Liverpool, Daniel Murphy tin rằng Pep Guardiola sẽ phải hối hận khi gọi Sadio Mane là một chuyên gia ăn vạ. Vì điều đó sẽ thúc đẩy ngôi sao người Senegal, khi anh đối đầu với Manchester City vào Chủ nhật.

Phát biểu sau khi Nửa xanh thành Manchester đánh bại Southampton với tỉ số 2-1, và Liverpool giành chiến thắng trước Aston Villa với tỉ số tương tự, Guardiola đã tuyên bố Mane đôi khi về cuối trận sẽ “ăn vạ” để giành chiến thắng.

Mane sẽ làm Pep hối hận?
Mane sẽ làm Pep hối hận?

Chia sẻ với talkSPORT, Murphy cho rằng thuyền trưởng của Man City sẽ phải hối tiếc:

“Tôi không nghĩ Pep đã bước vào cuộc họp báo với suy nghĩ đó trong đầu, tôi cho rằng ông ấy chỉ bị “kích động” bởi một câu hỏi về kết quả tại Villa Park, và câu nói trên đã xuất hiện.”

“Nếu tôi là ông ấy, điều cuối cùng tôi muốn làm sẽ là “chọc tức” cầu thủ hay nhất Premier League vào lúc này, trước khi đối đầu với anh ấy vào tuần tới. Mane đang chơi cực kỳ tốt và nếu phát biểu đó thúc đẩy anh ta hơn nữa, thì tại sao lại phải mạo hiểm?”

“Tôi nghĩ chúng ta nên nhấn mạnh rằng, phong độ của Mane từ đầu mùa giải cho đến thời điểm hiện tại là lý do tại sao Liverpool có 6 điểm cách biệt. Anh ta đã “gánh” The Kop trong một số trận đấu, anh ta là một hiện tượng.”

Ngoại Hạng Anh

Daniel Murphy