Phát biểu trên BT Sport, Owen Hargreaves đã dành những lời ngợi khen cho Bruno Fernandes và ví von tiền vệ này với Kevin De Bruyne của Manchester City.

Lịch thi đấu, Kết quả Europa League

“Mỗi khi nhận bóng, Bruno Fernandes đều tạo ra những điều đặc biệt”, Owen Hargreaves đánh giá về màn trình diễn của tiền vệ người Bồ Đào Nha trong chiến thắng tưng bừng 5-0 của Manchester United trên sân LASK, tại lượt đi vòng 1/8 Europa League.

“Fernandes đang bùng nổ, cậu ấy tạo ra 5 cơ hội trong hiệp 1”, Hargreaves tiếp tục. “Cậu ấy tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng trong thời gian gần đây. Trong 8 lần ra sân, Bruno Fernandes đã ghi 3 bàn thắng và thực hiện 3 pha kiến tạo”.

“Giống như De Bruyne, Bruno Fernandes chơi bóng với tốc độ khác, cậu ấy không bao giờ vội vã và luôn tìm thấy khoảng trống. Cậu ấy có cảm quan để ra quyết định phù hợp”, cựu danh thủ M.U nhấn mạnh.

Trong khi đó, Paul Ince cho rằng Ferrnandes “dường như là tiền vệ mà MU đang cần” và Hargreaves tiếp lời rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha “đã trao cho các đồng đội mới sự tiện lợi”.

Trận đấu với LASK của Manchester United đã diễn ra trên sân không khán giả do mối đe dọa từ virus corona. Vì vậy, Hargreaves tin rằng các cầu thủ LASK đã bị ảnh hưởng vì không có sự cổ vũ từ người hâm mộ.

Europa League

Bóng đá Anh