Sau sự sụp đổ ở thương vụ Paul Pogba, Real Madrid đang dồn toàn bộ sự quan tâm cho ngôi sao Paris Saint-Germain, Neymar. Và anh đã có động thái đáp trả.

Sau sự sụp đổ ở thương vụ Paul Pogba, Real Madrid đang dồn toàn bộ sự quan tâm cho ngôi sao thuộc biên chế Paris Saint-Germain, Neymar. Được biết, chân sút Brazil rất muốn trở lại Barcelona sau hai năm phiêu bạt trên đất Pháp. Nhưng dường như cơ hội tái ngộ cùng đội bóng cũ của anh đang dần xa vời. Lí do bởi Blaugrana không đủ kinh phí để đáp ứng yêu cầu PSG đưa ra.

Đứng trước cơ hội tốt, HLV Zidane yêu cầu nhanh chóng xúc tiến việc chiêu mộ cầu thủ 28 tuổi. Ngay lập tức, theo nguồn tin từ ESPN, phía Real đã gửi đến nhà vô địch Ligue 1 lời đề nghị trị giá 110 triệu bảng cộng thêm đương kim Quả bóng vàng, Luka Modric với mong muốn đổi lấy Neymar.

Neymar đã đăng tải bức ảnh trận đấu anh đối đầu với Zidane vào năm 2012.
Neymar đã đăng tải bức ảnh trận đấu anh đối đầu với Zidane vào năm 2012.

Nhưng đến hiện tại, PSG vẫn chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào cho Real. Tuy nhiên, Neymar đã chính thức lên tiếng về việc chuyển đến Bernabeu chơi bóng mùa tới. Theo nguồn tin từ Sport Bible, chân sút xứ Samba tuyên bố sẽ không đứng cùng chiến tuyến với Zidane.

Ngoài ra, anh còn đăng một bức ảnh châm chọc fan Real trên Instagram của mình. Bức ảnh chụp vào năm 2012, khi Neymar và Zidane đối đầu nhau ở một trận đấu giao hữu tại Porto Alegre ở Brazil để quyên góp tiền cho Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc.

Từ lâu cựu sao Santos đã xem Barca như là ngôi nhà duy nhất tại La Liga. Vì thế, Neymar sẽ rất khó thay đổi quan điểm dù Zidane có thiện chí như thế nào đi nữa.

Tin chuyển nhượng

HLV Zidane