Tiền đạo người Hà Lan thể hiện rõ quyết tâm trở lại với môi trường bóng đá đỉnh cao nhất.

Từ nhiều năm trước, Memphis Depay đã là một cầu thủ rất nổi bật của bóng đá Hà Lan. Tuy nhiên sau khi rời quê nhà, đến Anh chơi cho Manchester United, anh lại thể hiện kém ấn tượng, vô cùng nhạt nhòa trên sân và sớm bị đẩy sang Pháp.

Dù vậy, khi cập bến Lyon, Depay như tìm lại được chính mình, đến hiện tại đã ghi 53 bàn thắng và có 43 kiến tạo cho đội bóng này sau 134 lần ra sân, trong đó có rất nhiều pha làm bàn quan trọng. Hiện tại, hợp đồng của Depay với Lyon chỉ còn đến hè năm sau. Ban lãnh đạo đội bóng này đang rất nỗ lực để có thể gia hạn với chân sút người Hà Lan. Tuy nhiên chủ tịch Jean-Michel Aulas cho biết họ vẫn chưa đạt được mục tiêu đó.

 Lyon đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với Depay.
Lyon đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với Depay.

“Chúng tôi nói chuyện với người đại diện, trao đổi trực tiếp với cậu ấy và vẫn còn cơ hội. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để có thể gia hạn hợp đồng. Chúng tôi rất nỗ lực. Chúng tôi làm việc với Memphis, với Rudi [Garcia, HLV Lyon] và Juni [Juninho Pernambucano, giám đốc thể thao Lyon]. Không phải mỗi ngày, nhưng rất thường xuyên.”

Chúng tôi đã gửi cho cậu ấy một số đề xuất, cậu ấy không đồng ý. Memphis đang đợi đến ngày có thể chơi bóng trở lại. Cậu ấy đã rất mong đợi được dự EURO với Hà Lan nhưng sau đó thì gặp chấn thương. Memphis hồi phục rất nhanh, nhưng hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể cho cậu ấy ra sân.”

Depay được cho là mục tiêu của rất nhiều đội bóng Ngoại hạng Anh, trong đó có CLB cũ Manchester United, đội bóng đã cài điều khoản mua lại trong hợp đồng bán anh cho Lyon.

Tin chuyển nhượng

Ligue 1