Những thông tin đáng chú ý xoay quanh câu chuyện Mbappe muốn rời khỏi sân Công viên các hoàng tử.

Làng túc cầu đã được một phen xôn xao khi báo giới Pháp đưa tin khẳng định, người được xem là sẽ thay thế vị trí của Lionel Messi cùng Cristiano Ronaldo trong tương lai – Kylian Mbappe đang tính đến chuyện rời khỏi PSG sau khi mùa giải 2020/21 khép lại. Rõ ràng, đây có thể xem là tin vui cho dành cho nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu, đặc biệt là Real Madrid khi câu lạc bộ hoàng gia Tây Ban Nha đã lên kế hoạch ‘cuỗm’ Mbappe từ lâu.

Lautaro Martinez đã được PSG đưa vào radar.
Lautaro Martinez đã được PSG đưa vào radar.

Về phía Paris Saint Germain, đương nhiên là họ cũng đã có kế hoạch dự phòng cho tình huống xấu nhất. Theo đó, TodoFichajes.com khẳng định gã khổng lồ xứ lục lăng đã nhắm tới Lautaro Martinez của Inter Milan. Nếu có được chân sút người Argentina, PSG sẽ bảo đảm được cho sức mạnh hàng công của mình không bị suy giảm. Tuy vậy, sẽ là không dễ cho Le Parisien, bởi chưa chắc Nerazzurri đã đồng ý để niềm tự hào của bóng đá xứ Tango rời đi.

Ở một diễn biến khác, vừa qua Le10sport xác nhận, trong bối cảnh chỉ có thể chọn gia hạn với Neymar hoặc Mbappe – những người cùng có thời hạn hợp đồng tới năm 2022, PSG đã quyết định chọn thủ lĩnh của Selecao. Đó có thể xem là những động thái cho thấy, nhà đương kim vô địch Ligue 1 đã sẵn sàng sống thiếu Mbappe.

Tin chuyển nhượng

Inter Milan