Được sự tiếp sức của một số nhà tài trợ lại tăng cường thêm 2 gương mặt có chất lượng, CLB futsal Đà Nẵng quyết tâm cải thiện thứ hạng ở lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2019.

Lượt về giải futsal VĐQG 2019: Đà Nẵng quyết cải thiện thứ hạng

Lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 29/8 tới tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP.HCM. Hôm nay, CLB futsal Đà Nẵng đã di chuyển vào TP.HCM để chuẩn bị tranh tài. 

Trước khi lên đường, đội futsal bên bờ sông Hàn đã được “tiếp sức” mạnh mẽ khi nhận được sự đồng hành của 2 nhà tài trợ Hiếu Hoa và Aquahaco bên cạnh bản hợp đồng kéo dài 3 năm với nhà tài trợ trang phục Keep & Fly. Việc có đến 3 “mạnh thường quân” đồng hành với CLB futsal Đà Nẵng là một sự động viên rất lớn, liều doping mạnh mẽ đối với đội bóng này. 

Cũng chính vì thế mà đội Đà Nẵng quyết tâm cải thiện thứ hạng ở lượt về. Dù chỉ đứng thứ 7/10 sau lượt đi nhưng đội bóng này cũng đã có những thời khắc gây ấn tượng bằng những chiến thắng trước ƯCV vô địch Sahako hay ĐKVĐ Thái Sơn Nam. Ở lượt về, Đà Nẵng có 2 sự bổ sung chất lượng là Đinh Văn Toàn và Nguyễn Thanh Tuấn nên hứa hẹn, sức mạnh sẽ tăng lên để tạo bước đột phá trên BXH. 

Sau lượt đi giải futsal HDBank VĐQG 2019, Sahako đã bất ngờ vượt mặt ĐKVĐ Thái Sơn Nam để đứng đầu bảng. Tuy nhiên, khoảng cách giữa 2 đội chỉ là 1 điểm nên mọi thứ hoàn toàn có thể đảo chiều trong giai đoạn 2 của mùa giải.

Futsal

CLB futsal Đà Nẵng