Những gì xảy ra với Gareth Bale tại Real Madrid trong hơn một năm qua vẫn luôn là câu chuyện khá bí ẩn.

Câu chuyện về mối quan hệ “bằng mặt, không bằng lòng” giữa Gareth BaleHLV Zinedine Zidane vốn đã được nhắc đến rất nhiều trong một năm qua. Những tưởng cầu thủ Xứ Wales đã ra đi trong mùa hè vừa qua, thì một cuộc khủng hoảng lực lượng ngay trước thời điểm mùa giải mới khởi tranh đã buộc Zidane phải giữ Bale ở lại.

Tuy nhiên sau khi giai đoạn khó khăn trôi qua, đâu lại vào đấy. Zidane tiếp tục có những dấu hiệu “ruồng bỏ” cựu ngôi sao của Tottenham. Cụ thể Bale đã không được đăng ký thi đấu trong 4 trận gần nhất của Real, và lý do được đưa ra đó là vì chấn thương.

 Bale sắp chia tay Real?
Bale sắp chia tay Real?

Khả năng tình trạng này sẽ tiếp tục diễn ra khi Real tiếp đón Galatasaray tại Bernabeu trong khuôn khổ vòng bảng Champions League diễn ra vào giữa tuần này.

Nhưng điều đáng nói ở đây, theo Yahoo Sports, bất chấp “chấn thương”, Bale vẫn có tên trong danh sách triệu tập sắp tới của tuyển Xứ Wales. Được biết chính Bale là người đã chủ động yêu cầu HLV Ryan Giggs về chuyện này.

Phải chăng thật sự đã có những điều “không thể nói” trước truyền thông giữa Bale và Zidane. Cần biết rằng cầu thủ 30 tuổi cũng đang là mục tiêu chuyển nhượng của Giang Tô Suning. Nếu chuyển sang Trung Quốc thi đấu, mức thu nhập mà Bale sẽ nhận được là không hề nhỏ.

Cầu thủ bóng đá

Champions League