Sau khi bị các sếp lớn răn đe vì vạ miệng, Joshua Kimmich đã đưa ra lời phản đáp đanh thép.

Joshua Kimmich đóng vai trò quan trọng giúp Bayern Munich đánh bại Tottenham ngay trên sân khách với tỉ số 7-2. Nên nhớ rằng, trước khi đại diện nước Đức có màn tra tấn á quân Champions League, họ đã bị Tottenham chọc thủng lưới trước. Vì lẽ đó, nếu không xuất hiện bàn gỡ hòa sau đó 3 phút, ắt hẳn “Hùm xám” khó lòng có trận thắng tưng bừng.

Nếu Serge Gnabry được ca tụng vì ghi 4 bàn thắng thì rõ ràng Kimmich cũng xứng đáng nhận điều tương tự. Song, ngôi sao người Đức vẫn chưa hài lòng lắm về phong độ của Bayern bất chấp toàn đội đang thi đấu ấn tượng.

Chính bản thân cầu thủ 24 tuổi công khai chỉ trích vấn đề này trên phương tiện truyền thông khi kết thúc trận đấu gặp Paderborn. Hậu quả nhanh chóng đến với cựu sao Stuttgart khi anh bị các sếp lớn ở Allianz Arena “dằn mặt”. Ngay lập tức, Kimmich đăng đàn đáp trả trên Kicker:

Không phải tay vừa, Kimmich mạnh mẽ đáp trả sau khi bị sếp lớn “dằn mặt”  - Bóng Đá
 Kimmich vừa ghi bàn vào lưới Tottenham.

Tôi đã dùng lời lẽ trách cứ để phát biểu sau trận đấu gặp Paderborn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn, tôi vẫn sẽ lại thể hiện điều đó bởi đơn giản đó là quan điểm cá nhân. Không ai có thể bắt tôi phải nghe theo cả.”

Tôi không cần phải có động thái chứng minh với những điều đã nói trước đó. Nó không ảnh hưởng đến màn trình diễn của tôi. Những lời bình luận không mang lại hiệu quả nhưng dẫu sao tôi cũng đã ghi được bàn thắng.”

Video về Kimmich ở Champions League:

Cầu thủ bóng đá

Bayern Munich