Liệu đây có phải là lời khẳng định cho việc thượng tầng đội bóng xứ Catalan sẽ từ bỏ thương vụ này?

Như đã đưa tin, thị trường chuyển nhượng mùa hè vẫn còn mở cửa. Đây là cơ hội cho những CLB lớn ở La Liga như Barcelona, Real Madrid hay Atletico Madrid tiếp tục “chạy đua vũ trang”; xúc tiến hoàn tất những thương vụ chuyển nhượng cuối cùng để chuẩn bị cho mùa giải mới gần kề. 

Về Barcelona, đội bóng xứ Catalan đã có nhiều sự bổ sung chất lượng ở “phiên chợ hè” năm nay. Trong đó, tiêu biểu hàng đầu là Antoine Griezmann và Frenkie de Jong. Tuy nhiên, truyền thông Tây Ban Nha tin rằng BLĐ Blaugrana vẫn đang tích cực trên thị trường chuyển nhượng để tiếp tục đàm phán thêm những bản hợp đồng tiềm năng khác. Neymar là ví dụ điển hình nhất.

Theo truyền thông quốc tế, đội chủ sân Camp Nou đang tích cực theo đuổi để đón Neymar về xứ Catalan ngay mùa hè năm nay. Những ngày vừa qua, tin tức chuyển nhượng ngôi sao người Brazil với Barcelona cũng xuất hiện rất dày đặc. Tuy nhiên, mới đây khi phát biểu về điều này, chính thuyền trưởng Ernesto Valverde đã lên tiếng xác nhận:

'Neymar belongs to PSG' - Valverde stays silent on Barcelona's hopes of signing Brazil star - Bóng Đá
HLV Valverde nói gì về Neymar?

Tôi chỉ tập trung vào đội hình đang có và sẽ không nói về những cầu thủ các đội khác.

Chúng tôi tôn trọng những cầu thủ của CLB khác. Neymar vẫn thuộc về Paris Saint-Germain và tôi không có gì để bình luận thêm.

Tôi rất hài lòng với nhân sự hiện tại của Barcelona.

Tin chuyển nhượng

HLV Valverde