Đã có những điều lớn lao được kỳ vọng ở Eden Hazard sau khi anh chuyển từ Chelsea sang Real Madrid với mức phí 100 triệu euro.

Trong nhiều năm, tiền đạo người Bỉ đã được coi là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới, nhưng anh chưa bao giờ có thể đạt đến đẳng cấp của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Tuy vậy, cầu thủ này có cơ hội để làm điều đó bây giờ, mặc dù con đường sẽ khó khăn ở Real Madrid.

Giành được Quả bóng Vàng là bước tiếp theo khả thi đối với Hazard. Đây cũng là tuyên bố của Samuel Eto’o – người tin rằng điều đó sẽ xảy ra trong tương lai gần. “Hazard phải giành Quả bóng Vàng,” cựu ngôi sao Chelsea chia sẻ.

“Anh ấy đã không được đánh giá đúng tài năng nhưng giờ đang ở một trong những đội hay nhất thế giới. Mọi con mắt sẽ đổ dồn về anh ấy. Hazard tiệm cận với đẳng cấp của Messi và tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ chơi trước Barcelona khi ở mức 100%”.

Nhưng đã gần hai tháng kể từ khi Hazard hoàn thành giấc mơ chuyển đến Bernabeu, có vẻ như nó không hoàn toàn thuận buồm xuôi gió. Cầu thủ này đã góp mặt trong ba trận đấu tiền mùa giải cho đến nay – trước Bayern Munich, Arsenal và Atletico Madrid – và nếm mùi thất bại ở hai trong số đó.

Eden Hazard arrived at Real Madrid 7kg overweight - Bóng Đá
Nguồn tin cho biết Hazard đã thừa 7kg.

Lần gần đây nhất là trận thua 7-3 trước đối thủ Atletico Madrid. Trong trận đó, Hazard dường như đang ở rất xa đẳng cấp vốn có. Và có lẽ lý do cho điều này là anh đã thừa 7kg trọng lượng cơ thể. Làm thế nào để một cầu thủ chuyên nghiệp chơi xuất sắc khi sở hữu tỷ lệ như vậy?

Ngôi sao bóng đá

Chelsea