Tương lai lâu dài của Neymar ở Paris Saint-Germain vẫn là đề tài được bàn tán nhiều trong thời gian qua.

Neymar đến PSG với mức phí chuyển nhượng cao nhất thế giới vào thời điểm năm 2017, tuy nhiên những vấn đề về chấn thương cũng như kỷ luật đã khiến sự nghiệp của ngôi sao người Brazil tại Pháp không quá ấn tượng, như khi anh còn ở Barcelona.

 Sự nghiệp của Neymar ở PSG không quá hào nhoáng.
 Sự nghiệp của Neymar ở PSG không quá hào nhoáng.

Hợp đồng của Neymar với PSG sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm 2022. Và từ Tây Ban Nha, Barcelona luôn tha thiết đưa anh trở lại, để gồng gánh đội bóng, trong bối cảnh Lionel Messi đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Tuy nhiên, bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Blaugrana đang gánh trên vai khoản nợ khổng lồ, và khó có thể chiêu mộ Neymar được. Neymar cũng hiểu được điều này, và những động thái đúng đắn từ PSG khiến anh an tâm ở lại nước Pháp.

Hadrien Grenier, một nhà báo của Le10Sport hé lộ: “Neymar đã cho PSG biết thông qua người đại diện của mình rằng anh ấy muốn ở lại Paris. Anh ấy thậm chí còn hướng đến các cầu thủ chất lượng để giúp cho đội mạnh hơn. Ban lãnh đạo đội bóng sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Neymar, nhưng vẫn chưa có lời đề nghị cụ thể nào.”

Theo Foot Mercato, tiền đạo 28 tuổi này hy vọng sẽ được PSG đưa ra bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Tuy nhiên, Neymar yêu cầu mức lương của anh chí ít phải được giữ nguyên. Cựu sao Barca hiện đang hưởng thu nhập lên đến 32,4 triệu bảng/mùa.

Tin chuyển nhượng

Barcelona