Vị chiến lược gia 50 tuổi đã có những chia sẻ thú vị trước cuộc chạm trán tại Signal Iduna Park vào rạng sáng mai.

Rạng sáng mai (6/11), Inter Milan chạm trán Borussia Dortmund tại Signal Iduna Park. Cách đây 2 tuần, thầy trò ông Antonio Conte đã đánh bại đội bóng vùng Ruhr với tỉ số 2-0 ngay trên sân nhà và san bằng cách biệt về mặt điểm số với chính đối thủ của mình. Vậy nên, Nerazzurri đang cảm thấy rất tự tin, nhất là khi đối thủ của họ đang bị phân tâm bởi trận đấu với Bayern Munich vào cuối tuần.

HLV Antonio Conte đã có mặt ở Signal Iduna Park.
HLV Antonio Conte đã có mặt ở Signal Iduna Park.

Nếu giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này, Inter Milan sẽ nắm lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé tiến vào vòng knock-out. Vậy nên, khi trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Antonio Conte đã thể hiện sự quyết tâm giành chiến thắng và sẵn sàng chơi tấn công tại Signal Iduna Park. Ông cho biết:

“Bầu không khí sẽ trở nên ồn ào và náo nhiệt. Các cổ động viên của Dortmund biết cách làm thế nào để truyền động lực cho đội nhà. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải thể hiện cá tính mạnh mẽ. Inter Milan đến đây để giành chiến thắng. Đó sẽ là 1 bước tiến lớn trong quá trình phát triển của toàn đội và chúng tôi sẽ thực hiện nó bằng tất cả những gì đã chuẩn bị, nghiên cứu.

Tất cả sẽ mắc sai lầm lớn nếu mong đợi Inter Milan sẽ chơi phòng ngự. Chúng tôi sẽ chơi theo cách mà toàn đội đã biết và áp đặt lên đối thủ. Cho dù thi đấu trên sân nhà hay sân khách, phong cách của Inter Milan đều không bị ảnh hưởng. Chúng tôi biết điểm mạnh và điểm yếu của mình, vậy nên, toàn đội đã nỗ lực để cải thiện điều đó.”

Champions League

HLV Antonio Conte