Nhiều chuyên gia tin rằng Chelsea có thể đánh bại Arsenal và Manchester United để lọt top bốn tại Premier League mùa này…

Đầu tiên, cựu hậu vệ Jamie Carragher phát biểu trên Sky Sports rằng anh cảm thấy Chelsea nên cảm thấy tự tin hơn sau màn trình diễn của hai đội bóng đối thủ trong nhóm Big Six (trận hòa giữa Manchester United và Arsenal hôm thứ 3 tại sân Old Trafford).

Anh chia sẻ: “Đội bóng nên cảm thấy tự tin hơn là Chelsea. Đầu mùa giải, tôi nghĩ họ có thể phải vật lộn để lọt vào top bốn. Đây vẫn sẽ là một cuộc chiến nhưng ngay cả trong giai đoạn đầu này, họ vẫn thể hiện chất lượng hơn những gì chúng ta đã thấy từ United và Arsenal”.

Sau đó, đến lượt cựu huấn luyện viên của Tottenham là Tim Sherwood đã đưa một câu trả lời về việc liệu United hay Arsenal sẽ lọt vào nhóm dự Champions League. Ông nói với talkSPORT: “Ngoài họ thì còn Chelsea! Frank đang xây dựng lại ở đó. Đây là một giai đoạn chuyển tiếp họ, tôi có thể nói, bao gồm cả Tottenham“.

Chuyên gia Paul Merson cũng tin rằng, Chelsea đang ở vị thế mạnh hơn so với United và Arsenal. Ông nói trên Sky Sports: “Chelsea là đội trẻ hơn, họ có tuổi trẻ. Tôi không nói rằng họ chắc chắn sẽ lọt top bốn mùa này. Nhưng nếu họ không làm được, đó cũng không phải là hồi kết cho Chelsea.

Kết liễu đối thủ bằng siêu phẩm, Chelsea có 3 điểm đầu tiên tại Champions League - Bóng Đá
 Nhiều chuyên gia tin rằng Chelsea đang ở vị thế khác so với MU và Arsenal.

Nhưng đối với các đội khác, nó có thể là một vấn đề. man Utd và Arsenal đã rất căng thẳng tại Old Trafford khi họ phải mang rất nhiều áp lực. Họ không thể xử lý áp lực rất tốt dẫn tới một trận đấu rất khó thưởng thức. Trong hai hoặc ba năm nữa, Chelsea sẽ làm nên chuyện tại Premier League, hãy nhớ lời của tôi”.

Ngoại Hạng Anh

Arsenal