HLV Hansi Flick đã nêu cảm nghĩ sau khi chứng kiến Borussia Dortmund chiêu mộ thành công Emre Can.

Vào khoảng thời gian cuối cùng trên TTCN mùa đông, Borussia Dortmund đã chiêu mộ thành công Emre Can từ Juventus. Từ đầu mùa giải đến giờ, ngôi sao người Đức không được HLV Maurizio Sarri trọng dụng nên sự việc anh tìm kiếm bến đỗ mới là điều dễ hiểu.

Nói về thương vụ này, đội bóng vùng Ruhr sẽ mượn cựu cầu thủ Liverpool cho đến hết mùa giải. Trong hợp đồng xuất hiện điều khoản mua đứt 25 triệu euro. Đây là số tiền hợp lý dành cho một tiền vệ đang bước vào độ chín cũng đã khẳng định được tên tuổi như Can. Dortmund quả thực đã sở hữu chữ ký hời ở phiên chợ đông năm nay.

Tính thêm Can, câu lạc bộ áo vàng đen đã sở hữu 2 tân binh, trước đó Erling Haaland đã cập bến Signal Iduna Park. Đây là 2 bản hợp đồng mới đầy trọng lượng hơn hẳn Bayern Munich bởi Die Roten chỉ mượn được mỗi cái tên máu mặt là Alvaro Odriozola. 

Can đã đến Dortmund.
Can đã đến Dortmund.

Nói về Can, sự tụt dốc của ngôi sao này tại Juventus không thể che lấp sự thật rằng anh từng chơi rất hay ở Liverpool. Chính vì thế nên HLV Hansi Flick bày tỏ đây là chữ ký chất lượng dành cho Dortmund. Đề cập về thương vụ này, Flick chia sẻ:

“Tôi đã nói quan điểm của mình về Can rồi và tôi sẽ nói lại rằng cậu ta là cái tên chất lượng, một sự bổ sung sáng giá cho Dortmund. Thế nhưng, tôi cũng nhấn mạnh đội hình của Bayern đang rất tốt. Tôi hiện rất vui vì sở hữu các cái tên theo mong muốn của mình.”

Bayern Munich

Bundesliga