Người hâm mộ Quỷ Đỏ đã cùng giương tay chào đón và dành cả những tràng vỗ tay hướng về cựu thuyền trưởng Mourinho

Tháng 12 năm ngoái, HLV Jose Mourinho đã bị BLĐ Manchester United sa thải, sau khi Quỷ Đỏ trải qua khởi đầu tồi tệ nhất kỷ nguyên Premier League.

Từng có rất nhiều đồn đoán về bến đỗ mới của chiến lược gia Bồ Đào Nha. Bản thân ông cũng từng công khai mong muốn tái xuất cầm quân 1 đội bóng trước thềm chiến dịch 2019/20, nhưng sau cùng đều không đạt thỏa thuận.

Bẵng đi thời gian dài, vừa qua Sky Sports đã công bố thông tin bất ngờ rằng Mourinho sẽ làm chuyên gia cho hãng thông tấn này ở mùa giải mới.

Hôm qua, chiến lược gia 56 tuổi đã trở lại Old Trafford trong vai trò mới. CLB cũ của ông dưới sự dẫn dắt của người kế nhiệm – Ole Gunnar Solskjaer thi đấu thăng hoa và giành chiến thắng tưng bừng 4-0 trước 1 CLB khác mà Mourinho từng cầm quyền là Chelsea.

CĐV Man Utd vỗ tay chào Mourinho - Bóng Đá
Phản ứng của fan United với Mourinho.

Thay vì ghế huấn luyện như mùa trước, Mourinho lần này theo dõi Quỷ Đỏ ra quân trong cabin bình luận tại “Nhà hát của những giấc mơ”. Chứng kiến vị thuyền trường cũ, nhiều CĐV United phía dưới đã giương tay chào đón và dành cả những tràng vỗ tay hướng về Mourinho.

Tổng cộng thời gian tại vị của ông thầy Bồ Đào Nha ở Quỷ Đỏ là 2 mùa rưỡi. Mourinho giúp United giành 1 Europa League, 1 League Cup và 1 Community Shield.

Hậu trường bóng đá

Jose Mourinho