Barcelona cần phải tích cực hơn rất nhiều nếu không muốn mất đi mục tiêu số một của mình trong mùa hè này.

Bất chấp sự quan tâm đến từ Real Madrid, Neymar vẫn muốn chuyển đến đầu quân cho Barcelona ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, đội bóng xứ Catalan cũng đang đặt sự ưu tiên cho thương vụ này lên hàng đầu và nhiều khả năng họ sẽ để Philippe Coutinho chuyển đến Paris Saint-Germain để đổi lấy Neymar.

Nhưng hiện tại, Barca vẫn chưa gửi bất kỳ lời đề nghị chính thức nào đến PSG. Điều này khiến chân sút xứ Samba khá nôn nóng. Mặc dù thị trường chuyển nhượng tại La Liga vẫn còn mở cửa trong khoảng 1 tháng nữa, thế nhưng Neymar muốn đội bóng cũ thực hiện động thái trước ngày 20 tháng 8 tới đây.

Neymar đưa ra ngày chốt thỏa thuận cho Barca - Bóng Đá
Neymar đang bắt đầu mất kiên nhẫn với Barca.

Nếu Barca không hoàn tất quá trình thương thảo trước ngày này, Neymar sẽ xem xét lựa chọn khác. Trong trường hợp xấu nhất, khi Barca chậm trễ tiến độ hoặc PSG từ chối lời đề nghị mà họ đưa ra, rất có thể Neymar sẽ chọn đại kình địch Real Madrid làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Bất kỳ fan hâm mộ nào của nhà vô địch La Liga đều không muốn điều này xảy ra. Vì vậy Barca đang cố thúc đẩy việc chiêu mộ tiền đạo 28 tuổi một cách nhanh nhất có thể. Được biết, chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu sẽ gặp chủ tịch PSG, Nasser Al-khelaifi tại cuộc họp Hiệp hội Câu lạc bộ châu Âu tại Liverpool vào ngày 16 tháng 8 tới, và nhiều khả năng Bartomeu sẽ tiện thể đàm phán về thương vụ này.

Ngôi sao bóng đá

Barcelona