Pháo Thủ đẩy nhanh tiến độ và đi đến những bước cuối cùng để thương vụ hoàn tất.

Arsenal đã trải qua những cảm xúc trái ngược sau 3 vòng đấu đầu tiên của Premier League 2019-20. Pháo Thủ lần lượt giành thắng lợi với cách biệt tối thiểu qua 2 vòng đầu, rồi bại trận 1-3 tại Anfield trước một Liverpool quá áp đảo.

Ở cả 3 trận cầu đã qua, HLV Unai Emery đều bố trí Nacho Monreal trấn thủ hành lang trái. Tuy vậy trong bối cảnh Sead Kolasinac sẵn sàng, tình hình hồi phục chấn thương của tân binh Kieran Tierney diễn biến khá tốt, giới mộ điệu nhận định Monreal khó lòng cạnh tranh suất đá chính thời gian tới.

Trong bài phỏng vấn cách đây chưa lâu, HLV Unai Emery từng xác nhận đang để mở cánh cửa rời Emirates với cậu học trò 33 tuổi. 

Arsenal Begin Exchanging Documents Ahead of Player’s Transfer - Monreal - Bóng Đá
Monreal xa dần Bắc London.

Theo nhiều nguồn tin, đại diện La Liga, Real Sociedad là CLB vô cùng khao khát chữ ký của cựu binh Arsenal. Monreal cũng được cho là đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn về tương lai với HLV Emery. Được biết anh cũng đồng ý giảm lương để hồi hương, đặt bút ký vào giao kèo có thời hạn 2 năm tại Sociedad.

Với việc TTCN Hè Châu Âu chỉ còn vài ngày là khép lại, Pháo Thủ đang đẩy nhanh tiến độ đàm phán. Theo hé mở từ El Diario Vasco, 2 CLB đã bắt đầu trao đổi các tài liệu cần thiết cho phi vụ vào hôm qua, để có thể hoàn tất kịp thời hạn 02/09.

Tin chuyển nhượng

Nacho Monreal