Champions League tuần này chỉ mới trải qua một lượt trận nhưng đã ghi dấu rất nhiều thống kê nổi bật.

 2 - Cả hai bàn thắng Sevilla ghi được trong trận thắng Krasnodar (nhờ công Ivan Rakitic ở phút 03:52, Munir El Haddadi ở phút 94:10) đã lần lượt trở thành pha lập công sớm nhất và muộn nhất của Sevilla trong lịch sử Champions League.
 2 – Cả hai bàn thắng Sevilla ghi được trong trận thắng Krasnodar (nhờ công Ivan Rakitic ở phút 03:52, Munir El Haddadi ở phút 94:10) đã lần lượt trở thành pha lập công sớm nhất và muộn nhất của Sevilla trong lịch sử Champions League.
 17 - Với thắng lợi trước Dynamo Kyiv, Barcelona đã có lần thứ 17 liên tiếp bước vào vòng đấu knockout của Champions League. Đây cũng là thành tích cao thứ hai trong lịch sử, chỉ kém mỗi Real Madrid (23 lần).
 17 – Với thắng lợi trước Dynamo Kyiv, Barcelona đã có lần thứ 17 liên tiếp bước vào vòng đấu knockout của Champions League. Đây cũng là thành tích cao thứ hai trong lịch sử, chỉ kém mỗi Real Madrid (23 lần).
 7 - Sau khi đánh bại Ferencvaros, Juventus cũng có cho mình lần thứ 7 liên tiếp góp mặt trong vòng 16 đội của Champions League. Họ trở thành đại diện thứ hai của Serie A đạt được cột mốc này, bên cạnh Inter Milan (8 lần).
 7 – Sau khi đánh bại Ferencvaros, Juventus cũng có cho mình lần thứ 7 liên tiếp góp mặt trong vòng 16 đội của Champions League. Họ trở thành đại diện thứ hai của Serie A đạt được cột mốc này, bên cạnh Inter Milan (8 lần).
34 - Ferencvaros là đội bóng thứ 34 đã bị Cristiano Ronaldo xé lưới trong khuôn khổ Champions League, thành tích tốt thứ hai giải đấu. Anh xếp sau Lionel Messi, người đã ghi bàn vào lưới 36 CLB.
34 – Ferencvaros là đội bóng thứ 34 đã bị Cristiano Ronaldo xé lưới trong khuôn khổ Champions League, thành tích tốt thứ hai giải đấu. Anh xếp sau Lionel Messi, người đã ghi bàn vào lưới 36 CLB.
 70 - Cũng trong trận thắng Ferencvaros, Ronaldo đã có cho mình bàn thắng thứ 70 mỗi khi thi đấu trên sân nhà tại Champions League, chính thức san bằng kỷ lục trước đó của Lionel Messi (70).
 70 – Cũng trong trận thắng Ferencvaros, Ronaldo đã có cho mình bàn thắng thứ 70 mỗi khi thi đấu trên sân nhà tại Champions League, chính thức san bằng kỷ lục trước đó của Lionel Messi (70).
10 - Sau Franck Ribery - người ghi bàn trong cuộc đối đầu giữa Bayern Munich và Quỷ đỏ hồi năm 2010, Deniz Turuc trở thành cầu thủ đầu tiên sau 10 năm xé lưới Manchester United bằng một pha đá phạt trực tiếp trong khuôn khổ Champions League.
10 – Sau Franck Ribery – người ghi bàn trong cuộc đối đầu giữa Bayern Munich và Quỷ đỏ hồi năm 2010, Deniz Turuc trở thành cầu thủ đầu tiên sau 10 năm xé lưới Manchester United bằng một pha đá phạt trực tiếp trong khuôn khổ Champions League.
 4 - Với pha lập công ấn định chiến thắng cho Chelsea trước Rennes, Olivier Giroud cũng chính thức trở thành cầu thủ thứ 4 trong lịch sử ghi bàn tại Champions League dưới cả hai màu áo Arsenal và The Blues. 3 cái tên còn lại là William Gallas, Cesc Fabregas, và Nicolas Anelka.
 4 – Với pha lập công ấn định chiến thắng cho Chelsea trước Rennes, Olivier Giroud cũng chính thức trở thành cầu thủ thứ 4 trong lịch sử ghi bàn tại Champions League dưới cả hai màu áo Arsenal và The Blues. 3 cái tên còn lại là William Gallas, Cesc Fabregas, và Nicolas Anelka.
 15 - Sau 15 năm, mới có một cầu thủ người Anh không chơi bóng cho một CLB Premier League lập công từ tình huống đá phạt trực tiếp, và đó là Jadon Sancho. Trước đó, David Beckham từng nổ súng trước Rosenborg trong màu áo Real Madrid vào năm 2005.
 15 – Sau 15 năm, mới có một cầu thủ người Anh không chơi bóng cho một CLB Premier League lập công từ tình huống đá phạt trực tiếp, và đó là Jadon Sancho. Trước đó, David Beckham từng nổ súng trước Rosenborg trong màu áo Real Madrid vào năm 2005.
 16 - Với cú đúp vào lưới Club Brugge, Erling Haaland đã có cho mình 16 bàn thắng chỉ sau 12 lần ra sân tại Champions League. "Quái thú" người Na Uy cũng trở thành cầu thủ đạt mốc 15 bàn thắng nhanh nhất lịch sử giải đấu.
 16 – Với cú đúp vào lưới Club Brugge, Erling Haaland đã có cho mình 16 bàn thắng chỉ sau 12 lần ra sân tại Champions League. “Quái thú” người Na Uy cũng trở thành cầu thủ đạt mốc 15 bàn thắng nhanh nhất lịch sử giải đấu.
 15 - Cuối cùng lại nhắc về Ronaldo, anh đã trở thành cầu thủ thứ ba trong lịch sử ghi bàn trong 15 mùa giải Champions League liên tiếp sau bàn thắng vào lưới Ferencvaros. Chỉ duy nhất Karim Benzema và Messi có thành tích tốt hơn siêu sao người Bồ Đào Nha (cùng là 16 mùa giải).
 15 – Cuối cùng lại nhắc về Ronaldo, anh đã trở thành cầu thủ thứ ba trong lịch sử ghi bàn trong 15 mùa giải Champions League liên tiếp sau bàn thắng vào lưới Ferencvaros. Chỉ duy nhất Karim Benzema và Messi có thành tích tốt hơn siêu sao người Bồ Đào Nha (cùng là 16 mùa giải).

Champions League

Barcelona